Đang tải...
 

Hội đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh trao tặng 52 xuất quà cho 13 thôn

Chiều nay (19/8/2022), Ban liên lạc và Ban tổ chức Giải bóng đá Hội đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phong Sơn trực tiếp trao tặng 52 xuất quà cho 13 thôn, mỗi suất trị giá 1.000.000đ đến tận tay những học sinh nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.
Hội đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh trao tặng 52 xuất quà cho 13 thôn
Chiều nay (19/8/2022), Ban liên lạc và Ban tổ chức Giải bóng đá Hội đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Phong Sơn trực tiếp trao tặng 52 xuất quà cho 13 thôn, mỗi suất trị giá 1.000.000đ đến tận tay những học sinh nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là quỹ ủng hộ do Ban tổ chức Giải bóng đá Hội đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh phát động trong hai tháng vừa qua và đã thu về số tiền quyên góp trên 50 triệu đồng. 

Tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND xã đã thay mặt chính quyền và người dân gửi lời cảm ơn đến các đội bóng các nhà tài trợ, MTQ, và Ban liên lạc, Ban tổ chức giải bóng đá đồng hương xã Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh đã phát động một phong trào đầy nhân văn và ý nghĩa nhằm thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của xã. 

Cấp chính quyền xã gửi lời chúc sức khỏe đến những người con Phong Sơn xa quê thật nhiều sức khỏe, làm ăn, học tập thành công và hi vọng luôn nhận được sự đồng hành từ bà con xa quê trong các chương trình về thiện nguyện. 

Ban tổ chức Giải bóng đá đồng hương Phong Sơn tại TP.Hồ Chí Minh xin gửi lời cám ơn đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ đến từ UBND xã Phong Sơn, Ban liên lạc đồng hương, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, 10 đội bóng tham dự, các cổ động viên và 13 thôn trong xã đã cùng chúng tôi đưa chương trình khép lại trọn vẹn ý nghĩa. 

Xin chào và hẹn gặp lại chương trình năm sau!
Trân trọng,

Tm BTC,
Trương Như Mùi

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn